fbpx

AR GROUP – Gần 30 năm trên hành trình chăm sóc mắt cho người Việt

Sau hành trình 30 năm phát triển, với sự đầu tư mạnh mẽ và phối hợp chiến lược với các đối tác hàng đầu thế giới về lĩnh vực kính mắt, AR GROUP đã có bước tiến dài để trở thành tập đoàn đứng đầu trong ngành phân phối và bán lẻ mắt kính tại thị trường Việt Nam.

Những dấu ấn tạo vị thế của thương hiệu AR GROUP

Tập đoàn Mắt kính AR – AR GROUP được thành lập vào năm 1994, là tập đoàn đứng đầu trong ngành phân phối và bán lẻ mắt kính tại thị trường Việt Nam khi sở hữu mạng lưới phân phối rộng lớn với hơn 1000 đại lý và 4 chuỗi hệ thống bán lẻ phủ rộng trên toàn quốc, gồm Jess Luxury Eyewear, Eyewear HUT Mega Store, Eyewear HUT và Studio 88.

AR GROUP đại diện phân phối gần 100 thương hiệu mắt kính từ các tập đoàn uy tín hàng đầu trên thế giới như Thélios (trực thuộc Tập đoàn LVMH), Kering, Marcolin, Safilo, Charmant, Marchon,… cùng các thương hiệu mắt kính thuộc sở hữu của AR GROUP (Ventura, Essentials, Jubilant, El Camino, Puppy, Readers).

AR GROUP còn sở hữu phòng LAB gia công tròng kính (đặc biệt là tròng kính tinh nét Freeform HD) và các lớp phủ hiện đại, thông qua hệ thống máy móc đạt chuẩn chất lượng cao của Mỹ và Đức, cùng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp, thường xuyên được bồi dưỡng để cập nhật công nghệ gia công tròng kính mới nhất trên thế giới.

ar group gan 30 nam tren hanh trinh cham soc mat cho nguoi viet 3

Đạt được những thành tựu đáng kể trên là bởi sứ mệnh AR GROUP đưa ra từ những ngày đầu đặt nền móng: Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để mỗi sản phẩm kính mắt từ AR GROUP đều đảm bảo tuân thủ những giá trị về chất lượng và thương hiệu, đặc biệt là độ uy tín.

Tất cả định hướng kinh doanh của AR GROUP đều vì sức khỏe và quyền lợi của khách hàng, đặc biệt cam kết mang đến cho khách hàng 100% mắt kính chính hãng, đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá bán niêm yết theo nhà sản xuất. Đây chính là yếu tố nòng cốt giúp AR GROUP luôn giữ vững vị thế là nhà phân phối mắt kính hàng đầu Việt Nam

Nhìn về giấc mơ lớn trong năm 2023

Bà ASHLEY NGO – Chủ tịch AR GROUP khẳng định 2023 sẽ là năm AR GROUP tăng cường mở rộng mạng lưới phân phối để mọi người dân Việt đều có cơ hội sở hữu mắt kính chính hãng, vì một mục tiêu sản phẩm mắt kính chính hãng – chất lượng từ AR GROUP sẽ len lỏi từng ngóc ngách, đến với tất cả người dân Việt Nam. Với mức giá từ 300.000đ, AR GROUP mong muốn bất kỳ ai, dù là người có thu nhập cơ bản cũng có thể sở hữu mắt kính chính hãng, chất lượng và đạt chuẩn thiết kế cho người Á Châu.

Với chuỗi hệ thống bán lẻ cùng mạng lưới kênh phân phối uy tín cho khách hàng, AR GROUP cam kết cung cấp 100% hàng chính hãngvới giá bán niêm yết theo nhà sản xuất. Mỗi sản phẩm mắt kính đều được gắn tem chính hãng và mã bảo hành điện tử để khách hàng nhận diện. AR GROUP chính là cái tên “bảo chứng” để khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi mua sắm mắt kính mà không phải băn khoăn về chất lượng hay giá cả sản phẩm.

ar group gan 30 nam tren hanh trinh cham soc mat cho nguoi viet 2

Bên cạnh đó, AR GROUP luôn không ngừng đầu tư cập nhật và nâng cấp hệ thống kiểm tra thị lực theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ bằng máy móc kỹ thuật hiện đại với sự đồng hành của đội ngũ y – bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Tiếp tục chú trọng phát triển các dòng sản phẩm tròng kính chất lượng, tối ưu thị lực và bảo vệ mắt như tròng kính chống ánh sáng xanh (Blue Block), tròng kính chuyên dùng cho lái xe (DriveSafe), tròng kính đổi màu (Photochromic), tròng kính Polarized, tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD,…

Bà Ashley Ngo – Chủ tịch AR GROUP khẳng định: “Là chuyên gia ngành mắt kính từ Mỹ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khúc xạ và kinh doanh kính mắt, tôi cùng đội ngũ luôn kinh doanh bằng cái “tâm” và trách nhiệm với cộng đồng – xã hội để mỗi sản phẩm kính mắt từ AR GROUP đều đảm bảo tuân thủ những giá trị về chất lượng và thương hiệu, đặc biệt là độ uy tín.”

ar group gan 30 nam tren hanh trinh cham soc mat cho nguoi viet

“AR GROUP đã và đang phát triển theo chuẩn mô hình quốc tế. Trong năm 2023 và cả 2024 tới đây, AR GROUP sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng thị trường mắt kính cả kênh sỉ và lẻ, vì mục tiêu đưa mắt kính do AR GROUP phân phối được phủ sóng khắp toàn quốc.” – Ông Gael Hornebeck – C.E.O người Pháp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và quản lý các thương hiệu thời trang cao cấp tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương và Việt Nam.

Hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển vào năm 2024, Tập đoàn Mắt kính AR – AR GROUP hứa hẹn sẽ tiếp tục vững mục tiêu và tầm nhìn, lấy sứ mệnh “kiến tạo giá trị cho xã hội” để nỗ lực mang đến những sản phẩm theo xu hướng thời trang mới nhất, kết hợp cập nhật và ứng dụng kiến thức chuyên ngành cũng như công nghệ – kỹ thuật mới, đảm bảo tối ưu chất lượng sản phẩm và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe mắt người Việt.