invision

CÔNG TY CỔ PHẦN INVISION 20/20

Được thành lập vào năm 2019 và là một thành viên thuộc Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mắt Kính  Ánh Rạng (AR Group JSC). Công ty Invision 20/20 JSC là nhà phân phối chính thức của Marcolin SpA, Charmant Japan, Thelios (LVMH)

XemThem trang

CÔNG TY CỔ PHẦN OPTICAL HOUSE

Được thành lập vào năm 2019, và là một thành viên thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn mắt kính Ánh Rạng (AR Group JSC), Công ty Optical House là nhà phân phối chính thức của Kering eyewear, Safilo SpA, Mondottica

XemThem cam
Optical
Công ty cổ phần AR

CÔNG TY CỔ PHẦN AR

Được thành lập vào năm 2019, và là một thành viên thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn mắt kính Ánh Rạng (AR Group JSC), Công ty AR JSC phân phối độc quyền các dòng mắt kính của 101 Studio, Arts group, Marchon và 5 house brands.

XemThem trang

CÔNG TY CỔ PHẦN ATB

An Thái Bình/ATB JSC chuyên phân phối tròng kính, kính áp tròng, thiết bị khám tật khúc xạ, lắp ráp kính thuốc và gia công tròng kính thuốc theo tiêu chuẩn thế giới.

XemThem cam
ATB COMPANY
CÔNG TY CỔ PHẦN OPTICAL 20/20

CÔNG TY CỔ PHẦN OPTICAL 20/20

Được thành lập vào năm 2019, và là một thành viên thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn mắt kính Ánh Rạng (AR Group JSC), Công ty Cổ Phần Optical 20/20 quản lý 3 chuỗi cửa hàng bán lẻ mắt kính chính hãng: Mega HUT, Jess Luxury Eyewear và Eyewear HUT. 

XemThem trang