fbpx

Một Số Nhãn Hiệu Đang Được AR GROUP Phân Phối

Với bề dày 20 năm kinh nghiệm và phát triển, AR GROUP đã hân hạnh trở thành đối tác của rất nhiều hãng thời trang lớn trên thế giới. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin xoay quanh một số nhãn hiệu mà AR GROUP phân phối nhé!

1. Charmant

Nhãn hiệu được phân phối độc quyền bởi Tập Đoàn Mắt Kính Ánh Rạng với gọng kính được làm bằng chất liệu Titanium cao cấp, có độ bền cao, không gây dị ứng cho người mang. Kiểu dáng thanh lịch, mỏng nhẹ, sang trọng thể hiện qua hình ảnh từng sợi Titanium đan vào nhau chính là điểm đặc biệt của nhãn hiệu Charmant. 

image 2

2.  Tom Ford

Tom Ford là một trong những nhà thiết kế thời trang được kính trọng và thành công nhất hiện nay. Ông đã tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa sự hiện đại và quyến rũ trong từng sản phẩm mà ông sáng tạo. Tất cả sản phẩm của Tom Ford đều có logo chữ T chạy dọc càng kính như một biểu tượng phong cách.

image 3

3. GUCCI

GUCCI từ lâu đã gắn liền với định nghĩa “thương hiệu cao cấp”, các sản phẩm của GUCCI từ quần áo, túi xách đến mắt kính đều mang hơi thở hào nhoáng, sành điệu, thời trang. Một trong những điểm đặc trưng của kính GUCCI chính là dòng chữ logo được in sát viền tròng kính.

image 4

4. Dior

Dior chính là một trong những thương hiệu thời trang có sức ảnh hưởng lớn nhất tới xu hướng mắt kính trên toàn cầu tính đến thời điểm hiện nay. BST Kính mát “So Real” chính là một ví dụ điển hình, rất nhiều ngôi sao và các fashionista từ Âu sang Á đã tậu cho mình chiếc kính độc lạ.

image 5

Bên cạnh các thương hiệu trên, AR GROUP còn phân phối rất nhiều nhãn hiệu từ trung đến cao cấp nhằm phục vụ mọi tầng lớp và nhu cầu khác nhau.