fbpx

MARCOLIN VÀ TIMBERLAND – GIA HẠN THỎA THUẬN CẤP PHÉP ĐẾN NĂM 2026

Vào ngày 10/5/2022, tại Longarone (thuộc Belluno, Ý), MARCOLIN và TIMBERLAND đã gia hạn thỏa thuận cấp phép cho việc thiết kế, sản xuất và phân phối toàn cầu sản phẩm kính gọng và kính mát của thương hiệu TIMBERLAND đến tháng 12 năm 2026.

kính mát của thương hiệu ??????????

Mối quan hệ hợp tác giữa Marcolin và TBL Licensing LLC được ký kết vào năm 2003. Việc gia hạn thêm 5 năm so với thỏa thuận ban đầu đã giúp củng cố thêm mối quan hệ bền chặt giữa hai công ty.
Timberland là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế – tiếp thị sản phẩm giày dép, quần áo và phụ kiện chất lượng cao phù hợp với đối tượng khách hàng yêu thích và thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời. Từ khâu thiết kế đến sản xuất, Timberland đều nghiên cứu và áp dụng các phương pháp giảm thiểu tối đa tác động đến môi trường, trong khi vẫn duy trì chất lượng – hiệu suất nhẹ cũng như giữ vững phong cách và di sản của thương hiệu.

Với tinh thần tiếp thu và đề cao các giá trị của thương hiệu Timberland, Marcolin luôn chế tác các bộ sưu tập mắt kính có chứa 35% – 80% vật liệu có nguồn gốc sinh học để giảm tối đa tác động đến môi trường và đã giành được danh hiệu Earthkeepers™ danh giá – một triết lý làm cơ sở cho cam kết của Timberland trong việc sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Marcolin và Timberland cũng đang hợp tác

Marcolin và Timberland cũng đang hợp tác với nền tảng web Treedom để trồng cây và rừng trên toàn thế giới. Marcolin đã cam kết trồng hơn 10.000 cây xanh vào năm 2023, phù hợp với những nỗ lực trồng cây lâu đời của Timberland: hơn 12.000 cây được trồng cho đến nay và con số ấn tượng này vẫn còn tiếp tục tăng lên.