fbpx

MAX MARA | CẢI TIẾN MỚI VỚI CÔNG NGHỆ TRÒNG KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH

CẢI TIẾN MỚI VỚI CÔNG NGHỆ TRÒNG KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH

Tròng kính chống ánh sáng xanh (blue-light blocking lenses) là cải tiến cực hot của bộ sưu tập mắt kính ??? ???? và cũng là điểm đặc trưng nổi bật cho dòng kính gọng mới của thương hiệu.

Tròng kính chống ánh sáng xanh từ Max Mara

Bên cạnh khả năng mang lại tầm nhìn tối ưu và sự thoải mái vượt trội cho người dùng, công nghệ tròng kính chống ánh sáng xanh (blue-light blocking lenses) còn nâng cao yếu tố về vật liệu cao cấp cùng các chi tiết thanh lịch cho cả tổng thể mắt kính.

 (blue-light blocking lenses)
(blue-light blocking lenses)

Cải tiến kỹ thuật về tròng kính chống ánh sáng xanh cũng chính là nét đặc trưng trong thiết kế khung gọng mới của thương hiệu Max Mara, tiêu biểu là mẫu mắt kính ??????-?-?.

Mắt kính Max Mara MM5073-H-B

MM5073-H-B là mẫu kính gọng sở hữu tròng kính chống ánh sáng xanh mới nhất từ nhà Max Mara. Kính gọng MM5073-H-B mang thiết kế vượt thời gian với shape gọng cánh bướm (?????????) đầy nữ tính và năng động với 4 sự lựa chọn về màu sắc của gọng kính.

MM5073 H B 005 1
MM5073-H-B

Vành kính của MM5073-H-B được viền bằng chất liệu kim loại sáng – mảnh – nhẹ với điểm nhấn nằm ở sự hài hòa giữa thiết kế uốn cong mềm mại và các góc cạnh sắc nét.

MM5073 H B 033
MM5073-H-B

Mắt kính MM5073-H-B tái hiện trọn tinh thần“Stylish architectures”

Phong cách nhẹ nhàng và thoải mái của mắt kính MM5073-H-B được lấy cảm hứng từ những sáng tạo độc đáo của Eileen Grey – nữ kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế nội thất người Ireland, người tiên phong trong Phong trào Hiện đại của giới kiến ​​trúc.

MM5073 H B 034
Stylish architectures MM5073-H-B

Là dòng kính gọng bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh độc hại, MM5073-H-B còn sẵn sàng cho các Quý cô vẻ đẹp hiện đại và quyến rũ chuẩn tinh thần thiết kế mà mắt kính thương hiệu Max Mara muốn truyền tải.

MM5073 H B 068
Stylish architectures MM5073-H-B

Max Mara là thương hiệu cao cấp do nhà thiết kế Achille Maramotti sáng lập vào năm 1951 tại thành phố Reggio Emilia, nước Ý. Không chỉ là biểu tượng cho chất lượng và nghệ thuật thủ công truyền thống của Ý, Max Mara còn nổi tiếng toàn cầu với vai trò là tiền thân của phong cách ready-to-wear, hướng đến những sản phẩm chất lượng cao dành cho nữ giới.

Mắt kính thương hiệu Max Mara mang thiết kế thanh lịch và nữ tính, kết hợp cùng kiểu dáng hiện đại và sáng tạo, cực phù hợp với phái đẹp trong độ tuổi từ 20 đến 55.

Khám phá thêm về mắt kính thương hiệu Max Mara tại đây!

#mắt_kính_chính_hãng #ARGROUP #eyewear #MaxMara #MaxMaraEyewear #MM5073HB #SeenEverywhere #Marcolin