fbpx

Swarovski | BST Mắt kính DULCIS: Nét phá cách táo bạo cho mọi diện mạo

BST mắt kính DULCIS mới từ thương hiệu Swarovski gây ấn tượng mạnh mẽ với những thiết kế phá cách mang trọn âm hưởng thời trang đương đại.

BST mắt kính Dulcis từ thương hiệu swarovski

Ảnh hưởng của nghệ thuật đương đại được nhà Swarovski truyền tải vào phong cách thiết kế để tạo nên những nét cong cùng đường cắt pha lê sắc sảo, mang đến một trải nghiệm đủ mềm mại, đủ mạnh mẽ.

BST mắt kính Dulcis từ thương hiệu swarovski 1

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài mềm mại đầy sắc màu, kiểu dáng độc đáo của những chiếc kính mát DULCIS này còn là điểm phá cách táo bạo cho bất kỳ phong cách thời trang nào.

Tròng và gọng kính của ?????? – ?????? được phủ một lớp “?????? ?????ℎ” sáng mịn, kết hợp cùng càng kính ????????? với chi tiết đính đá đặc trưng của thương hiệu ?????????.

Với 2 tone màu rực rỡ: vàng gold và hồng tươi, bạn có thể phối ?????? – ?????? với áo thun trắng và quần jeans đơn giản cho những dịp dạo phố ban ngày, hoặc cũng có thể kết hợp với váy hay những bộ suits trang trọng cho buổi tiệc tối.

Dulcis - SK0335 vàng gold

Không chỉ là phụ kiện thời trang, BST ????????? ?????? còn là tác phẩm nghệ thuật giúp người đeo lôi cuốn mọi ánh nhìn và tỏa sáng ở bất cứ nơi nào họ xuất hiện.