Swarovski | BST Mắt kính DULCIS: Nét phá cách táo bạo cho mọi diện mạo

“𝐃𝐔𝐋𝐂𝐈𝐒” – BST mắt kính 𝐶𝑟𝑦𝑠𝑡𝑎𝑙𝑠 mới từ thương hiệu 𝐒𝐰𝐚𝐫𝐨𝐯𝐬𝐤𝐢 gây ấn tượng mạnh mẽ với những thiết kế phá cách mang trọn âm hưởng thời trang đương đại.

BST mắt kính Dulcis từ thương hiệu swarovski

Ảnh hưởng của nghệ thuật đương đại được nhà 𝐒𝐰𝐚𝐫𝐨𝐯𝐬𝐤𝐢 truyền tải vào phong cách thiết kế để tạo nên những nét cong cùng đường cắt pha lê sắc sảo, mang đến một “𝐷𝑢𝑙𝑐𝑖𝑠” đủ mềm mại, đủ mạnh mẽ.

BST mắt kính Dulcis từ thương hiệu swarovski 1

Mẫu kính 𝐃𝐔𝐋𝐂𝐈𝐒 – 𝐒𝐊𝟎𝟑𝟑𝟓

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài mềm mại đầy sắc màu, kiểu dáng độc đáo của những chiếc kính mát 𝐃𝐔𝐋𝐂𝐈𝐒 này còn là điểm phá cách táo bạo cho bất kỳ phong cách thời trang nào.

Tròng và gọng kính của 𝐃𝐔𝐋𝐂𝐈𝐒 – 𝐒𝐊𝟎𝟑𝟑𝟓 được phủ một lớp “𝑚𝑖𝑟𝑟𝑜𝑟 𝑓𝑖𝑛𝑖𝑠ℎ” sáng mịn, kết hợp cùng càng kính 𝑜𝑣𝑒𝑟𝑠𝑖𝑧𝑒𝑑 với chi tiết đính đá đặc trưng của thương hiệu 𝐒𝐰𝐚𝐫𝐨𝐯𝐬𝐤𝐢.

Với 2 tone màu rực rỡ: vàng gold và hồng tươi, bạn có thể phối 𝐃𝐔𝐋𝐂𝐈𝐒 – 𝐒𝐊𝟎𝟑𝟑𝟓 với áo thun trắng và quần jeans đơn giản cho những dịp dạo phố ban ngày, hoặc cũng có thể kết hợp với váy hay những bộ suits trang trọng cho buổi tiệc tối.

Dulcis - SK0335 vàng gold

Không chỉ là phụ kiện thời trang, BST 𝐒𝐰𝐚𝐫𝐨𝐯𝐬𝐤𝐢 𝐃𝐔𝐋𝐂𝐈𝐒 còn là tác phẩm nghệ thuật giúp người đeo lôi cuốn mọi ánh nhìn và tỏa sáng ở bất cứ nơi nào họ xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *