fbpx

SK&ĐS: Tròng kính tinh nét Freeform HD – “Kỷ nguyên mới” của ngành mắt kính

Sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ hóa đã giúp cuộc sống của chúng ta trở nên hiện đại và tiện ích hơn trong sinh hoạt cũng như trong mọi ngành nghề, trong đó có ngành khúc xạ.

Tròng kính tinh nét Freeform HD chính là một sản phẩm ứng dụng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến và hiện đại hiện nay, đánh dấu một bước tiến mới của ngành mắt kính toàn cầu.

Tròng kính tinh nét Freeform HD - "Kỷ nguyên mới" của ngành mắt kính - Ảnh 1.

Trước kia, để khắc phục các vấn đề về mắt (cận thị, viễn thị, loạn thị, lão thị,…), ta thường sử dụng các loại tròng kính như đơn tròng, hai tròng và đa tròng. Hiện nay, xu hướng thế giới đang tiến đến sử dụng tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD với nhiều ưu điểm hơn về hỗ trợ thị lực.

Freeform HD (High Definition) là công nghệ cắt thấu kính mới hiện đại hiện nay. Công nghệ Freeform HD là sự kết hợp giữa phần mềm, máy móc kỹ thuật số và công thức phức tạp để xử lý các chi tiết, kết nối từng chấm nhỏ trên bề mặt tròng, giúp tròng kính đạt đến độ tinh nét cao.

Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm tròng kính tinh nét Freeform HD được thiết kế riêng biệt và gia công theo nhu cầu về thị lực của từng người, nhờ đó mang đến hàng loạt các ưu điểm như: giúp tối đa hóa thị lực, giảm sai số quang học, cân đối và giảm điều tiết cho mắt, mang lại sự dễ chịu xuyên suốt thời gian sử dụng mắt kính, đặc biệt là cho ánh nhìn tinh nét ở mọi điểm và mọi khoảng cách dựa theo sự chuyển động của mắt.

Với mục tiêu đem đến tròng kính chất lượng cao để phục vụ và chăm sóc mắt cho người Việt, AR GROUP – Tập đoàn uy tín trong ngành khúc xạ và mắt kính tại Việt Nam, cung cấp tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD từ thương hiệu tròng kính thuốc uy tín – VISUAL TECH (Công nghệ Hoa Kỳ), được độc quyền phân phối bởi ATB COMPANY – thành viên của AR GROUP.

Tròng kính tinh nét Freeform HD - "Kỷ nguyên mới" của ngành mắt kính - Ảnh 2.

VISUAL TECH mang đến 2 dòng tròng kính tinh nét Freeform HD, gồm dòng ORIGINAL & dòng NEXT GENERATION, được chia làm 11 loại sản phẩm với các tính năng khác nhau, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn tròng kính phù hợp với độ tuổi và nhu cầu của bản thân.

Tròng kính tinh nét Freeform HD - "Kỷ nguyên mới" của ngành mắt kính - Ảnh 3.

Bí quyết tạo nên sự vượt bậc cho tròng kính tinh nét Freeform HD nằm ở 8 công nghệ hiện đại mà VISUAL TECH ứng dụng vào quy trình gia công tròng kính. Bên cạnh đó, VISUAL TECH còn cung cấp đầy đủ lựa chọn về chiết suất (1.50, 1.56, 1.60, 1.67 và 1.74 – Chiết suất càng cao giúp tròng kính càng mỏng, nhẹ) và các lớp phủ bảo vệ tròng kính, gồm:

  • Chống tia cực tím (UV)
  • Nhuộm màu
  • Tráng cứng (HC – chống trầy)
  • HMC+ [Phủ phản quang – Cắt ánh sáng xanh (BLUE CUTTING) – Chống tia điện từ (EMI) – Chống bám bụi, nước, vân tay (Hydrophobic)]

Giới thiệu về AR GROUP

AR GROUP được thành lập bởi Ms. ASHLEY NGO – chuyên gia ngành mắt kính từ Mỹ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khúc xạ và kinh doanh kính mắt. AR GROUP là tập đoàn nổi tiếng trong ngành phân phối mắt kính tại thị trường Việt Nam, đại diện phân phối gần 100 thương hiệu mắt kính cao cấp từ các tập đoàn uy tín trên thế giới và thương hiệu do AR GROUP sở hữu.

Tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD từ VISUAL TECH mang chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế với mức giá phù hợp cho mọi đối tượng người tiêu dùng. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các đại lý kính thuốc, bệnh viện, phòng khám toàn quốc và chuỗi hệ thống lẻ của AR GROUP: Jess Luxury Eyewear, Mega Hut, Eyewear Hut và Studio 88.

Sử dụng tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD từ VISUAL TECH để đầu tư cho sức khỏe mắt ngay hôm nay!

Nguồn: https://suckhoedoisong.vn/trong-kinh-tinh-net-freeform-hd-ky-nguyen-moi-cua-nganh-mat-kinh-16922062416120089.htm