fbpx

999.9 | SALVATORE FERRAGAMO – MEN’S OPTICAL COLLECTION

SALVATORE FERRAGAMO – MEN’S OPTICAL COLLECTION

999.9 (Four Nines) – thương hiệu kính mắt cao cấp của Nhật Bản, Salvatore Ferragamo – thương hiệu thời trang đẳng cấp của Ý và Marchon Eyewear – một trong những nhà sản xuất và phân phối kính mắt lớn nhất thế giới đã cùng tự hào thông báo về sự hợp tác độc quyền trong việc phát triển, sáng tạo và phân phối dòng sản phẩm mắt kính dành cho nam giới.

1 FERRAGAMO x 999.9

Lần hợp tác đầu tiên của 999.9 với một thương hiệu thời trang cao cấp toàn cầu

Salvatore Ferragamo và 999.9 đã cùng chia sẻ những giá trị chung trong lĩnh vực chuyên môn như tay nghề thủ công, vật liệu chế tác độc quyền cũng như chất lượng nổi trội của sản phẩm mắt kính.

Cả 2 thương hiệu đã kết hợp với nhau để tạo ra một bộ sưu tập kính gọng nam độc đáo, góp phần mở rộng phân khúc mắt kính xa xỉ cho nam giới trên thị trường kính mắt. Đây cũng chính là lần hợp tác chéo đầu tiên của thương hiệu mắt kính 999.9 với một hãng thời trang cao cấp toàn cầu.

BST kính gọng nam 999.9 | Salvatore Ferragamo

Bộ sưu tập hoàn toàn được chế tác thủ công bởi Four Nines tại Nhật Bản, thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật thủ công của Nhật Bản và sự sang trọng đậm chất Ý.

2 FERRAGAMO x 999.9 04
SF9004_52_017 | Material: Zyl + Titanium front/ Titanium temple/ Injected (CP) temple tip | Gancini Hinge

BST kính gọng nam 999.9 | Salvatore Ferragamo bao gồm 09 mẫu mắt kính với phong cách đầy nam tính và lịch lãm. Chi tiết nổi bật ấn tượng nhất của bộ sưu tập nằm ở thiết kế mấu nối (hinge) Gancini hoàn toàn mới được lấy cảm hứng độc quyền từ logo Gancini – biểu tượng của thương hiệu Ferragamo và mấu nối Gyaku-R đặc trưng từ 999.9 (Four Nines).

Gancini Hinge – “Chìa khóa” làm nên sự vượt bậc của BST

3 yếu tố quan trọng cần có đối với mắt kính đó chính là: Sự thoải mái tối đa, độ chắc chắn – bền bỉ và khả năng dễ dàng điều chỉnh. Mấu nối Gancini (Gancini Hinge) – chi tiết thiết kế đặc trưng của BST kính gọng nam 999.9 | Salvatore Ferragamo chính là bộ phận chức năng đáp ứng được cả ba tiêu chí quan trọng trên.

3 FERRAGAMO x 999.9 01
SF9002_54_001 | Material: Zyl front/ Injected (CP) temple | Gancini Hinge
4 FERRAGAMO x 999.9 02
SF9002_54_214 | Material: Zyl front/ Injected (CP) temple | Gancini Hinge

Mấu nối Gancini độc đáo này được chế tác dựa trên “Mấu nối Gyaku-R” (Reverse R Hinge) – thiết kế được cấp bằng sáng chế và mang tính biểu tượng của thương hiệu Four Nines. Mang trọn triết lý của 999.9, mấu nối Gyaku-R mang lại sự thoải mái tối đa, độ bền bỉ, vừa vặn cùng khả năng chống biến dạng hoàn hảo. Đó là lý do giúp Gancini Hinge trở thành chìa khóa chính của cả BST và là chi tiết tượng trưng cho chất lượng cùng sự đổi mới vượt bậc từ sự hợp tác giữa Salvatore Ferragamo và Four Nines.

Gancini Temple – Thiết kế càng kính tinh vi và linh hoạt

BST kính gọng nam 999.9 | Salvatore Ferragamo được thiết kế với phần kim loại của càng kính được mở rộng cùng chi tiết Gancini mang tính biểu tượng. Thêm vào đó, sự kết hợp với vẻ sang trọng của mặt trước kính còn giúp BST sở hữu độ tinh vi và linh hoạt tuyệt đối.

5 FERRAGAMO x 999.9 06
SF9007_55_717 | Material: Titanium front/ Titanium temple/ Injected (CP) temple tip | Gancini Hinge
6 FERRAGAMO x 999.9 05
SF9007_55_035 | Material: Titanium front/ Titanium temple/ Injected (CP) temple tip | Gancini Hinge

Sự thoải mái vượt bậc – Độ vừa vặn hoàn hảo

“Sự thoải mái vượt bậc” chính là tiêu chí đặc biệt cần thiết khi sử dụng mắt kính. Đây cũng chính là mục đích mà thương hiệu Four Nines luôn chú trọng hướng đến trong quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Từ lựa chọn chất liệu, thiết kế hình dáng và kiến tạo chức năng, Four Nines đều đảm bảo mang đến dòng mắt kính có thể giảm bớt căng thẳng khi đeo kính, mang đến cho người dùng cảm giác vừa vặn, ôm trọn và êm ái – “the feeling to be wrapped by”.

7 FERRAGAMO x 999.9 03

Về 999.9 (Four Nines)

999.9 (Four Nines) là thương hiệu kính mắt cao cấp của Nhật Bản, được thành lập vào tháng 9 năm 1995. Tên thương hiệu Four Nines được lấy cảm hứng từ chất lượng của vàng nguyên chất. Chữ 999.9 được khắc trên thỏi vàng nguyên chất mang ý nghĩa về sự tinh khiết tối cao trong chất lượng của nó và đây cũng chính là tuyên ngôn thiết kế mà Four Nines luôn hướng đến.

Với triết lý “Glasses should be fine tools”, Four Nines luôn theo đuổi sự tinh khiết tuyệt đối trong chất lượng sản phẩm mắt kính. Thương hiệu liên tục nghiên cứu đổi mới và sáng tạo để cung cấp những dòng kính mắt thoải mái, bền bỉ và dễ điều chỉnh, đảm bảo đạt đến mức chất lượng cao nhất cho người dùng.

Về Salvatore Ferragamo

Được thành lập bởi nhà thiết kế Salvatore Ferragamo vào năm 1927 tại Florence – Ý, Salvatore Ferragamo là một trong những thương hiệu cao cấp tiêu biểu của làng thời trang Ý. Các nguyên tắc nền tảng của nghệ thuật thủ công, sự sáng tạo và sang trọng của Salvatore Ferragamo đều được phác họa rõ nét trong toàn bộ dòng sản phẩm của hãng, bao gồm cả kính mắt.

Dòng sản phẩm mắt kính từ Salvatore Ferragamo đều giữ vững các yếu tố mang tính biểu tượng từ di sản thiết kế của nhà mốt, chẳng hạn như họa tiết Gancini, Vara đặc trưng của thương hiệu. Đúng với tuyên ngôn thiết kế của nhà sáng lập Salvatore Ferragamo: “Không có giới hạn cho vẻ đẹp, không có điểm bão hòa trong thiết kế, không có kết thúc ở chất liệu”, mắt kính Salvatore Ferragamo luôn sử dụng các vật liệu sáng tạo, phối màu độc đáo, shape gọng đa dạng – từ gọng kính aviator, kính mắt mèo vintage đến những thiết kế unisex mới mẻ, mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa cảm hứng cổ điển và nét hiện đại thời thượng.

“Shield your eyes from the ordinary” – mắt kính Salvatore Ferragamo sẽ giúp bạn khám phá và ngắm nhìn những điều tuyệt vời hơn bình thường.

Xem thêm thương hiệu Salvatore Ferragamo tại đây.