fbpx

MAX MARA | FALL – WINTER 2022 EYEWEAR COLLECTION

MAX MARA | FALL – WINTER 2022

Là một trong những thương hiệu thời trang “bảo chứng” cho nghệ thuật thủ công truyền thống của Ý, Max Mara luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao dành cho phái đẹp với vẻ trang nhã và nữ tính ấn tượng.

Max Mara Fall – Winter 2022 Eyewear Collection 1
Max Mara | Fall – Winter 2022 Eyewear Collection

“Vẻ ngoài” nữ tính tôn trọn “chất trong” cá tính

“A light design for an elegant look and unconventional style!”

BST mắt kính Max Mara Thu – Đông 2022 nổi bật với những kiểu dáng nhẹ nhàng mang vẻ ngoài thanh lịch nhưng lại toát lên phong cách độc đáo đầy sáng tạo. Đây chính là giá trị thiết kế đắt giá giúp BST có thể “chiều” lòng bất kì gout thời trang nào.

Max Mara Fall – Winter 2022 Eyewear Collection 2
Max Mara | Fall – Winter 2022 Eyewear Collection

Khi mắt kính đưa phái đẹp đi tìm định nghĩa của vẻ đẹp

“Beauty comes in different forms, but one essence!”

Với Max Mara, “vẻ đẹp” tồn tại và ghi dấu ở nhiều hình hài khác nhau. Đằng sau mỗi sản phẩm mắt kính, Max Mara mong muốn sẽ giúp mỗi Quý cô tìm thấy được nét đẹp đích thực của bản thân và sẵn sàng thể hiện trọn nét nữ tính trong những phong cách mới của bộ sưu tập mắt kính Max Mara Thu – Đông 2022.

“Beauty comes in different forms, but one essence!”

Về thương hiệu Max Mara

Max Mara là thương hiệu cao cấp do nhà thiết kế Achille Maramotti sáng lập vào năm 1951 tại thành phố Reggio Emilia, nước Ý. Không chỉ là biểu tượng cho chất lượng và nghệ thuật thủ công truyền thống của Ý, Max Mara còn nổi tiếng toàn cầu với vai trò là tiền thân của phong cách ready-to-wear, hướng đến những sản phẩm chất lượng cao dành cho nữ giới với một mức giá phải chăng.

Hài hòa cả về kiểu dáng lẫn chất lượng, Max Mara chính là hiện thân của sự hoàn hảo và cân bằng giữa các yếu tố chất liệu, hình thức và màu sắc. Mắt kính thương hiệu Max Mara mang thiết kế thanh lịch, tinh tế và nữ tính, kết hợp cùng kiểu dáng hiện đại – sáng tạo, cực phù hợp với phái đẹp trong độ tuổi từ 20 đến 55.

Khám phá thêm về thương hiệu Max Mara tại đây.

Xem thêm Bộ Sưu Tập Fall – Winter 2022:

CALVIN KLEIN JEANS | FALL – WINTER 2022

FENDI | FALL – WINTER 2022

TOM FORD | FALL – WINTER 2022