fbpx

Tom Ford | Bật phong thái cổ điển cùng BST mắt kính Narrow

BST mắt kính Narrow Collection

Luôn là hiện thân của trường phái cổ điển, thanh lịch và tinh tế, Tom Ford tiếp tục chinh phục giới mộ điệu với bộ sưu tập mắt kính hoàn toàn mới: ?????? ??????????.

Narrow Collection – BST mắt kính tôn vinh tinh thần cổ điển

Sự quyến rũ tinh tế, chủ nghĩa tối giản sang trọng và tay nghề thủ công sắc sảo chính là những “password” định hình nên tuyên ngôn thiết kế của Tom Ford.

Classic never grows old! – BST mắt kính Narrow Collection tiếp tục phát họa rõ nét tinh thần của nhà mốt khi tung ra những mẫu mắt kính đậm chất “cổ điển thời thượng” không thể nhầm lẫn.

TOMFORD NARROW COLLECTION
Narrow Collection

Biến hóa phong cách bản thân cùng BST mắt kính Narrow Collection

Thiết kế khung gọng dày dặn, mạnh mẽ với đường nét dứt khoát của mắt kính Tom Ford – Narrow Collection chính là tuyên bố táo bạo của phong cách thời trang: quyết đoán, tự tin và độc lập.

TOMFORD NARROW COLLECTION 1
Tom Ford eyewear – Narrow Collection: ???-??? shape.

Khung gọng dày dặn, mạnh mẽ với họa tiết đồi mồi (????????) độc đáo, kết hợp cùng shape kính chữ nhật (?????????) và shape mắt mèo (???-???) không bao giờ lỗi mốt, BST mắt kính Narrow Collection chính là best-items cho những ai yêu phong cách quyết đoán và độc lập.

Let yourself be transformed by the Tom Ford eyewear – Narrow Collection!

TOMFORD NARROW COLLECTION 2
Tom Ford eyewear – Narrow Collection: ????????? shape.

Về thương hiệu Tom Ford

Được thành lập năm 2004, thương hiệu Tom Ford đã tập trung khai thác các dòng phụ kiện thời trang và nhận được sự ủng hộ từ giới chuyên môn lẫn các ngôi sao nổi tiếng ngay từ bộ sưu tập mắt kính đầu tiên.

Mắt kính Tom Ford được lấy cảm hứng từ quá khứ và được chế tác theo cách hiện đại để tạo nên những thiết kế vượt thời gian. Không sử dụng các chi tiết cầu kỳ và hào nhoáng, mắt kính Tom Ford được giới mộ điệu công nhận bởi các kiểu dáng thiết kế độc quyền cùng sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, sự kết hợp sáng tạo của các chất liệu cao cấp và cả sự hòa quyện thông minh các sắc màu sang trọng.

Bộ sưu tập mắt kính Tom Ford hướng đến những quý cô – quý ông cá tính, tự tin, có gu thẩm mỹ tinh tế, yêu phong cách thanh lịch, cổ điển cũng như những người đang tìm kiếm những món phụ kiện xa xỉ, tinh xảo và độc quyền. Những thiết kế dứt khoát với đường nét sắc sảo của mắt kính Tom Ford chính là tuyên ngôn thời trang của vẻ đẹp quyết đoán, tự tin và độc lập.

Khám phá thêm về mắt kính thương hiệu Tom Ford tại đây!

#mắt_kính_chính_hãng #ARGROUP #TOMFORD #TOMFORDAW22 #TFEYEWEAR #SeenEverywhere #Marcolin