fbpx

Swarovski | Shine your light with the Constella – SK0376

Shine your light with the Constella – SK0376

Lấy cảm hứng từ chính dòng trang sức Constella của thương hiệu, nhà mốt Swarovski vừa trình làng mẫu kính mát ????????? – ?????? với thiết kế ấn tượng và hút mắt.

SWAROVSKI CONSTELLA SK0376 72U
Swarovski eyewear | Constella – SK0376_72U.

Constella – SK0376: Thu cả vũ trụ lấp lánh vào đôi mắt

Gây choáng ngợp ngay từ ánh nhìn đầu tiên với vẻ ngoài nổi bật, mắt kính Constella – SK0376 được thiết kế dựa theo nguồn cảm hứng từ hình ảnh vũ trụ bao la kỳ ảo cùng các chòm sao lung linh trên bầu trời đêm.

SWAROVSKI CONSTELLA SK0376 20V
Swarovski eyewear | Constella – SK0376_20V.

Đính xung quanh vành kính của Constella – SK0376 là những viên pha lê được chế tác tinh xảo, tương phản độc đáo với khung viền kim loại sáng bóng.

Đặc biệt, Constella – SK0376 còn sở hữu càng kính kim loại mạ vàng (????-?????? ?????) và cũng được tạo điểm nhấn bằng những viên đá pha lê rực rỡ ở đầu càng kính.

Shine your light with the Constella – SK0376

Với ý tưởng táo bạo và mới lạ, Swarovski đã mang trọn hình tượng chòm sao lung linh để biến hóa tinh tế thành mẫu kính mát Constella – SK037 – mẫu phụ kiện khiến bất kỳ tín đồ thời trang nào cũng phải thán phục.

Không chỉ là kính mát, ????????? – ?????? còn là món trang sức sắc sảo giúp bạn tự tin khoe trọn cá tính và tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu!

SWAROVSKI CONSTELLA SK0376 32G
Swarovski eyewear | Constella – SK0376_32G.

Về thương hiệu Swarovski

Swarovski là thương hiệu đến từ nước Áo do Daniel Swarovski thành lập vào năm 1895. Không chỉ đi đầu trong ngành chế tác pha lê, đá quý, kim cương và đá Zirconia, Swarovski còn nổi tiếng với các dòng sản phẩm trang sức và phụ kiện gắn pha lê cao cấp.

Mắt kính thương hiệu Swarovski được ra đời bởi sự hợp tác giữa Swarovski với tập đoàn Marcolin vào năm 2009 và trình làng bộ sưu tập mắt kính đầu tiên vào năm 2011. Các mẫu kính mát – kính gọng của Swarovski được chế tác tinh xảo từ vết cắt hình học chuẩn xác hoàn toàn bằng pha lê và xoay quanh biểu tượng thiên nga của hãng.

SWAROVSKI CONSTELLA SK0376 45E
Swarovski eyewear | Constella – SK0376_45E.

Mắt kính Swarovski là món quà thời trang rực rỡ và đẳng cấp, giúp tôn lên sự quyến rũ cho người phụ nữ và tăng thêm giá trị cho bất cứ ai sử dụng.

Khám phá thêm về mắt kính thương hiệu Swarovski tại đây!