fbpx

CARRERA | DUCATI: Cùng Bắt Tay Mở Ra Chương Mới

ducati

Hai thương hiệu CARRERADUCATI vừa chính thức ký kết hợp tác chiến lược toàn cầu lâu dài. Bắt đầu từ năm 2022, CARRERA sẽ là Nhà tài trợ chính thức của DUCATI CORSE – giải vô địch moto nổi tiếng, thú vị và đầy thử thách nhất thế giới: MotoGP. Trong 4 năm tới, logo của CARRERA sẽ xuất hiện trên khung xe của Ducati Desmosedici GP.

Tin vui cho hàng triệu người hâm mộ CARRERADUCATI đó là hai thương hiệu này đã kết hợp để ra mắt Bộ sưu tập SS22 CARRERA | DUCATI – BST mắt kính được tạo ra dành cho những tay lái moto và cho những tín đồ đam mê phong cách thể thao.

ducati 1
ducati 2

Bộ sưu tập SS22 CARRERA | DUCATI được lấy cảm hứng từ phong cách của chiếc Panigale V4 – chiếc xe đạp mang tính biểu tượng cho giá trị thể thao và hiệu suất cao tối đa của DUCATI. Người đeo kính có thể nhận ra ngay lập tức hình dáng của chiếc xe đạp được khắc họa tinh tế qua đường nét thiết kế của phần càng kính.

Sợi carbon và titanium là các vật liệu được lựa chọn để chế tác BST SS22 CARRERA | DUCATI, kết hợp với công nghệ tiên tiến, giúp kính nhẹ và tăng khả năng chịu lực. Các mẫu kính của BST SS22 CARRERA | DUCATI còn được thiết kế công thái học đặc biệt và xử lý sơn bóng phía bên trong càng kính, giúp cho phần gọng kính có thể sử dụng bên dưới mũ bảo hiểm.

Tất cả mẫu kính của BST SS22 CARRERA | DUCATI đều có cả 2 logo CARRERADUCATI trên càng kính.

ducati 3
ducati 4

Sự hợp tác bùng nổ của CARRERADUCATI hứa hẹn sẽ mang đến những dòng sản phẩm mới mẻ, táo bạo, mang đậm hơi thở thể thao năng động và tinh thần mạnh mẽ của những tay đua chính hiệu.