fbpx

Chuỗi hệ thống cửa hàng kính thuốc và kính mát JESS LUXURY EYEWEAR, MEGA HUT, EYEWEAR HUT, STUDIO 88 thuộc tập đoàn Kính mắt ÁNH RẠNG – Tinh túy trong chiến lược kinh doanh, sứ mệnh bảo vệ cửa sổ tâm hồn người Việt

Với sự phát triển ngày càng vượt bậc của xã hội, nhu cầu ngày càng tăng cao. Kéo theo sự phát triển ấy, mắt kính dần ghi dấu tên mình trong cuộc sống hằng ngày của con người. Không chỉ là một công cụ cần thiết để bảo vệ mắt, sức khỏe, mắt kính còn là một phụ kiện thời trang thể hiện được phong cách cũng như cá tính của người dùng.

Tập đoàn mắt kính ÁNH RẠNG (AR GROUP) là cái tên thân quen và mang đầy sự uy tín khi nhắc đến là Nhà phân phối số 1 về mắt kính chính hãng tại Việt Nam với nhiều phân khúc giá khác nhau được áp dụng đồng bộ niêm yết theo yêu cầu nhà sản xuất, đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng 100% chính hãng, với giải pháp tối ưu về thị lực và làm đẹp cho người tiêu dùng. AR GROUP được biết đến là đơn vị đầu tiên phân phối hàng trăm thương hiệu mắt kính quốc tế về Việt Nam dưới sự dẫn dắt của nữ Doanh nhân ASHLEY NGO (Ngô Thị Thu Thuỷ) – một Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao trong ngành kính mắt tại Mỹ. Do vậy, với hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay AR GROUP đã khẳng định được vị trí số 1 về mắt kính chính hãng tại Việt Nam khi trở thành đối tác của gần 100 thương hiệu, mắt kính đình đám, phân phối toàn quốc đến trên 1000 cửa hàng đại lý kính thuốc, bệnh viện, bác sĩ mắt, shop kính mát, boutique thương hiệu, … Bởi công ty thành viên Invision 2020, Optical House, AR phân phối mắt kính, và cty ATB phân phối tròng kính, kính sát tròng, máy móc thiết bị ngành mắt kính và Lab gia công tròng kính theo công nghệ cao.

Bên cạnh đó, nhiều cửa hàng toàn quốc trực thuộc tập đoàn do Công ty thành viên Optical 20/20 điều hành, https://argroup.com.vn/.

Ashley Ngo- Chủ tịch tập đoàn Ánh Rạng
Ashley Ngo- Chủ tịch tập đoàn Ánh Rạng

Nhắc đến ÁNH RẠNG (AR GROUP), người tiêu dùng không thể quên đi các chuỗi cửa hàng bán lẻ trực thuộc tập đoàn và do công ty thành viên Optical 20/20 điều hành: JESS LUXURY EYEWEAR, MEGA HUT, EYEWEAR HUT, STUDIO 88, phong phú sản phẩm cho sự lựa chọn, an tâm hàng chính hãng, bán theo giá niêm yết đồng bộ thị trường, và khám mắt theo tiêu chuẩn Hoa kỳ, cùng máy móc trang thiết bị hiện đại.

JESS LUXURY EYEWEAR ( Thương hiệu và sản phẩm cao cấp và đặc biệt)

Hình ảnh bên ngoài Jess Luxury Eyewear tại Gold Coast Nha Trang
Hình ảnh bên ngoài Jess Luxury Eyewear tại Gold Coast Nha Trang

Với phương châm không ngừng phát triển và cải tiến về dịch vụ, sản phẩm để chăm sóc đôi mắt Việt, mang đến giá trị thực sự và tầm nhìn tốt nhất cho người Việt, chuỗi cửa hàng Jess Luxury Eyewear đem đến cho người tiêu dùng nhiều không gian trải nghiệm thoải mái, có cơ hội khi sở hữu những chiếc kính thời trang chính hãng cao cấp, đặc biệt đến từ các thương hiệu nổi tiếng đình đám trên thế giới. Khách hàng có thể tìm thấy shop tại các Trung tâm thương mại cao cấp và đường phố.

Ngoài ra, tại đây người tiêu dùng còn được sử dụng dịch vụ khám đo mắt, chăm sóc mắt theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ với máy móc hiện đại đúng chuẩn và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trong và ngoài nước được đào tạo chuyên sâu và ân cần với các dịch vụ chăm sóc như: Khám tật khúc xạ cơ bản, chuyên sâu; làm kính mát thời trang theo độ tật khúc xạ; tư vấn phục vụ các loại tròng kính thuốc; kính áp tròng loại cao cấp bao gồm tròng kính Freeform HD của Nhật Asahi-Lite Japan và Visual Tech theo công nghệ và tiêu chuẩn của Hoa Kỳ.

Hình ảnh bên trong của 1 cửa hàng JESS tại Gold Coast Nha Trang shopping mall
Hình ảnh bên trong của 1 cửa hàng JESS tại Gold Coast Nha Trang shopping mall

MEGA HUT (cửa hàng đa dạng với tất cả loại sản phẩm, nhiều phòng khám)

Là hệ thống cửa hàng trung tâm, flagship, đa dạng sản phẩm từ cơ bản đến cao cấp. Phù hợp cho tất cả các đối tượng người tiêu dùng. Hệ thống máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế, với đội ngũ các chuyên gia và y bác sĩ uy tín hàng đầu giúp cho gia đình Việt thuận tiện trong việc khám khúc xạ và các lựa chọn khác.

Trung tâm rộng lớn bao gồm tất cả loại sản phẩm cơ bản đến cao cấp, thuận tiện cho việc mua sắm và chăm sóc cho cả gia đình, có thể lắp ráp kính tại chổ lấy ngay trong 30 phút.

Hình ảnh Quầy Lễ Tân MEGA HUT Điện Biên Phủ, HCM.
Hình ảnh Quầy Lễ Tân MEGA HUT Điện Biên Phủ, HCM.
Hình ảnh lầu 1 cửa hàng MEGA HUT  Điện Biên Phủ, HCM.
Hình ảnh lầu 1 cửa hàng MEGA HUT Điện Biên Phủ, HCM.

Mega Hut là một sự bảo chứng cho chất lượng và uy tín của chuỗi cửa hàng. Khách hàng có thể trải nghiệm khám khúc xạ, cơ bản và chuyên sâu bởi bác sĩ nhiều trải nghiệm kết hợp các máy móc tiên tiến hàng đầu của thế giới đến từ Đức, Mỹ, Nhật, …

Khách hàng có thể mua sắm và sử dụng sản phẩm, cũng như dịch vụ chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam thay vì phải tìm kiếm ra nước ngoài.

EYEWEAR HUT (chuỗi cửa hàng hiệu phổ thông)

hinh anh quay le tan eyewearhut 8 pham ngoc thach
Hình ảnh quầy lễ tân EyewearHut số 8 Phạm Ngọc Thạch, HCM

Eyewear Hut có mặt hầu hết trong các trung tâm thương mại và đường phố, sản phẩm có nhiều sự lựa chọn thương hiệu quốc tế phổ biến. Tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi đi mua sắm. Chuỗi bao gồm shop kính mát và shop kính thuốc và khám khúc xạ.

Hình ảnh mặt tiền Eyewear Hut 8 Phạm Ngọc Thạch, HCM
Hình ảnh mặt tiền Eyewear Hut 8 Phạm Ngọc Thạch, HCM

Studio 88 (chuỗi cửa hàng combo từ 480.000 đồng bao gồm khám độ kính, gọng và tròng)

Mục tiêu của AR GROUP là đưa dòng sản phẩm đạt chất lượng, an toàn cho sức khỏe, hàng chính hãng cho các đối tượng với mức chi phí cơ bản hoặc sở thích có nhiều kính (mỗi ngày một kiểu hoặc màu sắc khác nhau), an tâm cho việc mua sắm không ngần ngại.

Studio 88 đa dạng sản phẩm styles, màu sắc, tính năng theo xu hướng thời trang. Đáp ứng cho nhu cầu thay đổi kính như trang sức với phân khúc tầm trung của khách hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm theo xu hướng thế giới, thiết kế vừa cho người Châu Á, tạo sự thoải mái, và đáp ứng đủ điều kiện trong kỹ thuật an toàn.

Hình ảnh cửa hàng Studio 88
Hình ảnh cửa hàng Studio 88

Ưu điểm nổi bật từ chuỗi hệ thống bán lẻ Với chuỗi hệ thống bán lẻ quy mô được gắn kết chặt chẽ, AR GROUP đã đem đến người tiêu dùng một sự hài lòng nhất định với: 100% sản phẩm chính hãng, an toàn cho sức khỏe mắt. Giá sản phẩm theo tiêu chuẩn từ nhà sản xuất thương hiệu. Khám tật khúc xạ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ và máy móc hiện đại khi khám mắt, lắp ráp tròng kính tạo sự chính xác cao qua sử dụng máy lắp ráp không gian 3D, gia công tròng kính qua máy móc kỹ thuật số và phần mềm chính xác kèm theo các lớp phủ bảo vệ mắt.

Hình ảnh phòng khám và máy móc của chuỗi hệ thống, khám khúc xạ cơ bản và khám chuyên sâu, đặc biệt kiểm tra nhãn áp
Hình ảnh phòng khám và máy móc của chuỗi hệ thống, khám khúc xạ cơ bản và khám chuyên sâu, đặc biệt kiểm tra nhãn áp
Hình ảnh cty ATB – Lab gia công tròng kính theo công nghệ cao
Hình ảnh cty ATB – Lab gia công tròng kính theo công nghệ cao

Đặc biệt hơn, AR GROUP tạo được tiếng vang khắp cả nước, đây cũng chính là hướng đi đúng đắn của thương hiệu cũng như giúp cho người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận hơn, cam kết mang đến một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, có mặt mọi nơi trên toàn quốc cho mọi tầng lớp khác nhau.

Khách hàng mua sắm tại cửa hàng
Khách hàng mua sắm tại cửa hàng

Khi nói đến thương hiệu và uy tín đi cùng AR GROUP phân phối và chuỗi hệ thống bán lẻ phải nhắc đến sự tối ưu hóa khi áp dụng tròng thuốc công nghệ tinh nét Freeform HD, tròng kính có khả năng thanh lọc ánh sáng, chống trầy, chống chói, chống bám bám bụi và nước, chống tia cực tím và các tia ánh sáng xanh và tia điện từ có hại cho mắt.

Việc sử dụng tròng kính FreeForm HD là một bước cực kỳ quan trọng trong thế giới hiện đại tinh nét và chăm sóc sức khỏe đôi mắt mà mọi người trên thế giới đang hướng đến hiện nay. Mọi người không thể bỏ qua cơ hội sử dụng tròng kính Freefrom cận thị và lão thị của kỹ nguyên mới hiện đại đồng bộ với sự phát triển công nghệ toàn diện đáp ứng cho nhu cầu sống và sức khỏe con người.

dụng tròng kính FreeForm HD
dụng tròng kính FreeForm HD

Mục tiêu hướng đến trong tương lai

AR GROUP đang dần hiện thực hóa các kế hoạch phát triển trong tương lai như: Hỗ trợ đại lý nâng cấp nghiệp vụ, dịch vụ và hàng hóa để phù hợp với từng phân khúc khách hàng khách nhau.

Mở rộng chuỗi hệ thống ở nhiều nơi trong nước từ Trung tâm thương mại cho đến cửa hàng ở từng tuyến đường, từng địa phương. Cơ hội cho đội ngũ AR GROUP chăm sóc khúc xạ và làm đẹp cho mọi người từ đôi mắt kính.

Tăng cường việc nghiên cứu công nghệ cho việc ứng dụng khám khúc xạ, hỗ trợ sự sai sót và phong phú sản phẩm phân khúc đại đa số người tiêu dùng có nhu cầu. Với mục tiêu chung là mang đến sức khỏe tốt nhất cho đôi cửa sổ tâm hồn của người tiêu dùng, AR GROUP luôn phấn đấu, thay đổi để hoàn thiện hơn.

Nguồn báo: https://newvietnamnet.vn/bai-viet/chuoi-he-thong-cua-hang-kinh-thuoc-va-kinh-mat-jess-luxury-eyewear-mega-hut-eyewear-hut-studio-88-thuoc-tap-doan-kinh-mat-anh-rang-tinh-tuy-trong-chien-luoc-kinh-doanh-su-menh-bao-ve-cua-so-tam-hon-ng